Chính sách bảo hành

sht computer logo

– Với mong muốn và cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, SHT Computer cam kết đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi mua máy. Và chúng tôi cũng luôn hi vọng khách hàng sẽ quay trở lại nếu họ mua Laptop cũ về mà cảm thấy không ưng ý trong vòng 07 ngày đầu có thể ĐỔI MÁY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, không cần có bất cứ lý do gì.

Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của SHT Computer.

1- Quý khách hàng được đổi máy miễn phí trong vòng 07 ngày (kể từ ngày mua máy). Nếu quá 07 ngày kể từ ngày mua máy, SHT Computer sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01. Giá đổi máy được tính bằng giá bán ra tại thời điểm nhập lại.

2- Bảo hành 01 đổi 01: trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế miễn phí linh kiện tương đương.

(*) Mục 1: Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng, SHT Computer sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần (không kể Chủ nhât và ngày lễ). Nếu quá 01 tuần không có linh kiện thay thế, SHT Computer sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.

(*) Mục 2: Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, SHT Computer sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua, để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

3- Pin và webcam bảo hành 03 tháng.
4- Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 03 điểm chết trở lên
5- KHÔNG bảo hành đối với các thiết bị, linh kiện hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có côn trùng xâm nhập không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị chảy mực…….

* Trường hợp hoàn lại tiền chỉ áp dụng với lỗi xuất phát từ bản thân các thành phần: Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, màn hình.
(*) Đề nghị Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Quý khách hàng không được trả lại hàng nếu không thuộc trường hợp hoàn tiền kể trên.

Thời gian nhận – trả bảo hành trong giờ hành chính (8h30 – 17h), từ thứ 2 đến thứ Chủ nhật (trừ ngày lễ, Tết).

 

(Khi mua máy quý khách có thể yêu cầu nhân viên của cửa hàng test lại toàn bộ máy đúng quy trình trước sự chứng kiến của quý khách)

 

– Cùng với việc xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao thì tiêu chí hàng đầu của công ty là bán hàng tốt, uy tín, bảo hành nghiêm chỉnh cho quý khách hàng.

 

– Khách hàng khi mua laptop sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm trọn đời, trợ giá linh phụ kiện nâng cấp, thay thế RẺ HƠN GIÁ THỊ TRƯỜNG 20 – 30%

 

– Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực giúp chúng tôi phát triển lớn mạnh hơn nữa!